Dịch vụ làm visa Đảo Wallis & Futuna trọn gói


Đảo Wallis & Futuna là một trong những điểm đến đầy thú vị và hấp dẫn, với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của thiên nhiên, cùng với các địa điểm du lịch nổi tiếng đã làm say lòng biết bao du khách. Hơn thế nữa, những ai từng đặt chân đến quốc gia này đều sẽ bị cuốn hút bởi nền văn hóa đa sắc màu vô cùng độc đáo và còn có cả nền ẩm thực hết sức quyến rũ. Để chuyến hành trình đến với đất nước đầy thú vị này được thuận lợi, vemaybaylufthansa.com sẽ là lựa chọn tuyệt hảo nhất, nơi mang đến dịch vụ làm visa Đảo Wallis & Futuna trọn gói chuyên nghiệp, uy tín, giúp khách hàng có thể xin được visa với tỉ lệ thành công lên đến 98%.

Hồ sơ để xin visa Đảo Wallis & Futuna cần chuẩn bị những gì?

Bạn đang có nhu cầu đến Đảo Wallis & Futuna để làm việc, hợp tác kinh doanh, du lịch, thăm thân, học tập... nhưng chưa biết phải chuẩn bị những giấy tờ gì khi làm hồ sơ xin visa Đảo Wallis & Futuna. Đừng quá lo lắng, vemaybaylufthansa.com sẽ gửi đến bạn thông tin về các loại giấy tờ cần thiết để xin visa cụ thể như sau:

1. Đơn xin cấp visa (theo mẫu do lãnh sự quán cấp)

2. Ảnh thẻ kích thước 4x6, ảnh nền trắng và được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất

3. Hộ chiếu có chữ ký của người làm đơn, còn giá tri ̣ít nhất 6 tháng và phải để trống khoảng 2 trang để dán visa

4. CMND, Hộ Khẩu, Giấy khai sinh (tất cả đều là bản sao, công chứng)

5. Giấy khám sức khỏe

6. Giấy tờ chứng nhận tình trạng hôn nhân: kết hôn/ly hôn/độc thân (có xác nhận của chính quyền địa phương)

7. Giấy tờ chứng nhận booking khách sạn hoặc thông tin chi tiết về nơi mà bạn sẽ lưu trú (được xác nhận bởi chính quyền sở tại)

8. Thư mời từ Đảo Wallis & Futuna bao gồm thông tin về người mời và người được mời, ghi rõ thời gian và mục đích chuyến đi và chi phí của chuyến đi sẽ do ai chi trả

9. Chứng minh tài sản: Sổ tiết kiệm hoặc bản sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất hoặc kê khai các tài sản có giá trị khác…

10. Chứng minh công việc:

+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép (có chữ ký hoặc con dấu xác nhận của công ty đang làm việc)

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất.

* Trong trường hợp xin visa để đi công tác thì cần phải có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty ở Đảo Wallis & Futuna, Quyết định cử đi công tác của cơ quan tại Việt Nam và Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 bên.

Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào từng trường hợp và đối tượng xin visa mà hồ sơ cần phải bổ sung những giấy tờ khác nhau và sẽ được yêu cầu trong quá trình làm thủ tục

Dịch vụ làm visa Đảo Wallis & Futuna trọn gói - vemaybaylufthansa.com sẽ hỗ trợ bạn

- Bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng của vemaybaylufthansa.com sẽ gọi điện tư vấn chi tiết về thủ tục cũng như những điều cần lưu ý khi khách hàng có nhu cầu xin visa Đảo Wallis & Futuna. Tùy vào mục đích của mỗi khách hàng mà chúng tôisẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất để quá trình xin visa đến Đảo Wallis & Futuna của bạn được thuận lợi

- Gửi email đến danh sách những giấy tờ cần chuẩn bị đến khách hàng. Cung cấp những mẫu giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xin visa Đảo Wallis & Futuna (thư mời, lịch trình…) để bạn có thể tham khảo

- Tiếp nhận các giấy tờ được khách hàng cung cấp, sau đó tiến hành khai đơn xin visa, dịch thuật, công chứng,…để chuẩn bị một bộ hồ sơ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu từ phía lãnh sự quán Đảo Wallis & Futuna

- Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan lãnh sự Đảo Wallis & Futuna và chỉ khi cơ quan lãnh sự Đảo Wallis & Futuna yêu cầu thì mới cần khách hàng trực tiếp đến

- Theo dõi hồ sơ và thông báo ngay đến bạn khi vừa có visa.

Chúng tôi hi vọng bạn sớm sở hữu được tấm visa đi Đảo Wallis & Futuna và có chuyến hành trình thật nhiều niềm vui tại đất nước đầy thú vị này.

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...